DỰ ÁN iAN TALKS

Những chuyên đề giúp bạn khám phá bản thân

Khám phá bản thân là điều bất cứ bạn trẻ nào cũng từng trải qua, nhưng hành trình đó không phải lúc nào cũng được suôn sẻ. Hiểu rõ điều đó nên Cộng đồng Cựu Du Học sinh Quốc tế iAN mong muốn mang đến những trải nghiệm hỗ trợ các bạn trẻ tốt hơn thông qua dự án iAN Talks.

 

Nằm trong khuôn khổ Chuỗi hoạt động của Cộng đồng Cựu Du Học sinh Quốc tế (International Alumni Network - iAN), dự án iAN Talks là Chương trình tạo cầu nối giữa "Nhà trường – Học sinh Sinh viên - Doanh nghiệp" mang đến cơ hội cho các bạn trẻ tự trau dồi, nâng cao – mở rộng góc nhìn về kỹ năng, định hướng nghề nghiệp tương lai và tầm quan trọng của giá trị nội tại của bản thân giúp các bạn trẻ vững tin với sự lựa chọn của mình, phát huy tiềm năng và thành công trên đường đời.

 

iAN Talks – Nhịp cầu kết nối

Lấy tiên đề là tinh thần kết nối trẻ, dự án iAN Talks được tạo ra với mục đích tạo ra cơ hội giao lưu, tiếp xúc giữa những bạn thanh thiếu niên với những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và quá trình làm việc, học tập và lưu trú tại nước ngoài. Trong chương trình, các bạn sẽ nhận được sự cố vấn, tư vấn và trao đổi trên tinh thần tự nguyện để giúp các bạn xây dựng định hướng và tầm nhìn nghề nghiệp trong tương lai thông qua những chia sẻ và kinh nghiệm thực tiễn. Thông qua các hoạt động cụ thể như:

·       Cố vấn nghề nghiệp (học tập, nghề nghiệp, khởi nghiệp)

·       Kết nối nguồn lực iAN

·       Cơ hội tiếp xúc với các Mạng lưới Doanh nghiệp & các Mối quan hệ

·       Hướng dẫn du học và có học bổng

Đồng thời cùng với iAN Mentoring, đây cũng chính là những cơ sở để lựa chọn nhân tố tiêu biểu đại diện cho thế hệ "Công dân toàn cầu" nhận được các suất học bổng từ Quỹ iAN Scholarship - Chắp cánh tương lai. Cộng đồng iAN luôn không ngừng tìm kiếm, giúp đỡ và thúc đẩy những cá nhân trẻ phát huy được hết các tiềm năng và trong tương lai xa sẽ trở thành nhân tố thúc đẩy sự đóng góp cho cộng đồng iAN và thế hệ mai sau.

 

Nếu bạn có những yếu tố dưới đây, hãy tham gia cùng iAN Talks

Khi tham dự các sự kiện của iAN Talks, bạn sẽ có cơ hội kết nối chặt chẽ với cộng đồng Cựu Du học sinh các nước có nhiều kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc trong/ngoài nước; Kết nối với cộng đồng những gương mặt trẻ, năng động với tâm thế trở thành "Công dân toàn cầu"; Cơ hội tham gia vào chương trình iAN Mentoring, được định hướng phát triển bản thân và công việc tương lai.

Vậy nếu bạn đang thắc mắc liệu mình có thể tham gia iAN Talks không, thì đây là các tiêu chí dành cho bạn:

·       Là học sinh sinh viên đang học tập tại các trường THPT, Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Tp.HCM và khu vực với khả năng học tập, khả năng ngoại ngữ (Tiếng Anh) tốt

·       Có động lực phát triển bản thân, tinh thần cầu tiến và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động trong chương trình Talks

·       Có tâm thể trở thành "Công dân toàn cầu"

·       Có trăn trở và cần được hỗ trợ về định hướng nghề nghiệp hoặc con đường phát triển bản thân