Lễ hội đường chạy sắc màu Mekolor Run


iAN MEKOLOR RUN là lễ hội chạy bộ nhằm kết hợp hoạt động vui chơi giải trí, âm nhạc ngoài trời và tuyên truyền bảo vệ môi trường của giới trẻ TP.HCM. Đường chạy Sắc màu, thu hút đông đảo thanh thiếu niên và các gia đình trẻ mang tới trải nghiệm vui nhộn, sảng khoái.


Sự kiện IFD 2015 đã chứng kiến một đường chạy sắc màu Mecolor Run với không khí thể thao lành mạnh, vui nhộn thu hút khách tham dự sự kiện IFD 2015 thuộc nhiều quốc tịch có thể giao lưu trong không khí trẻ trung, đoàn kết, sôi nổi phù hợp với tên gọi và slogan của IFD 2015 là Ngày hữu nghị Quốc tế và Việt Nam hội nhập "Vietnam to Global".


Đường chạy sắc màu cá tính, năng động, tràn đầy năng lượng là sự kiện được nhiều bạn trẻ háo hức mong chờ. Không chỉ là trải nghiệm thú vị trên một đường chạy đầy sắc màu mà đây còn là nơi gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới có thể họ không cùng quốc tịch, màu da, hay vùng miền trên đất nước nhưng bước vào Đường chạy sắc màu tất cả đều trở thành một: Môt niềm vui, một cảm xúc tuyệt vời.


Hãy cùng chào đón sự kiện iAN Mekolor Run hoà cùng không khí Ngày hữu nghị Quốc tế - IFD 2016 trong khuôn khổ Lễ hội Thành phố Hồ Chí Minh Phát Triển & Hội Nhập năm 2016.Recent Posts