Trải nghiệm âm nhạc OSSSO giao hòa Á - Âu


Trải nghiệm âm nhạc Giao hoà Á - Âu với chủ đề Khúc Giao Hoà Ngày Xuân

tại Nhà hát Thành Phố

OSSSO Fusion Musical Experience - Trải nghiệm âm nhạc Giao hoà Á – Âu lần đầu tiên được công diễn với chủ đề Khúc Giao Hòa Ngày Xuân, diễn ra vào ngày 29/01/2016 tại Nhà hát Thành Phố dưới sự chỉ huy của Nhạc trưởng nổi tiếng thế giới Marius Stravinsky. Đây là chương trình trải nghiệm âm nhạc đặc sắc chưa từng có tiền lệ, với việc kết hợp giữa nhạc dân tộc, nhạc nhẹ và nhạc giao hưởng, được đông đảo nghệ sĩ trong nước cũng như quốc tế tham gia và quan tâm, giới báo chí, người yêu nhạc trong và ngoài nước mong đợi.

Nghệ sỹ nhạc dân tộc Việt Nam biễu diễn trên nền nhạc giao hưởng tại Saint Petersburg

OSSSO Fusion Musical Experience "Sound of the Nature" công diễn ở nước ngoài trong Lễ hội giao lưu văn hóa Việt nam từ ngày 11 - 15/7/2016 tại thủ đô văn hóa Saint Petersburg, Liên bang Nga, mang niềm tự hào văn hóa Việt Nam đến với những người yêu thích âm nhạc Nga. Đó là khát khao đưa âm nhạc dân tộc Việt Nam lên một tầm cao mới, nhưng vẫn giữ được tính thân thuộc và gắn kết với người nghe, bằng cách sử dụng chất liệu truyền thống - âm nhạc dân tộc, dòng nhạc mà khán giả đã quen thuộc, gần gũi và yêu thích. Đồng thời, chương trình trải nghiệm âm nhạc này lại không xa lạ với khán thính giả nước ngoài bởi tính phổ quát của nhạc giao hưởng làm nền nhưng rất cuốn hút bởi những tiết tấu độc đáo, những nhịp điệu mới lạ và cách diễn xuất sinh động đầy sức sống của những nghệ sĩ nhạc dân tộc đầy đam mê.


Âm nhạc Việt Nam thăng hoa cùng OSSSO Fusion Musical Experience


Chương trình có sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong nền âm nhạc Việt Nam và thế giới như: Nhạc sĩ, Nhà soạn nhạc Trần Mạnh Hùng, Tổng đạo diễn Tất My Loan, Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Kim Quang với vai trò chỉ đạo nghệ thuật, và đặc biệt là vị Nhạc trưởng trẻ tuổi tài hoa Nguyễn Anh Sơn hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm hội âm nhạc độc đáo và đầy cuốn hút tại sự kiện Ngày Hội Hữu Nghị Quốc tế IFD 2016.

Ca sỹ Mỹ Tâm trình diễn trong đêm nhạc OSSSO Fusion Musical Experience

thuộc sự kiện IFD 2015


Recent Posts