IFD 2016 - Offline Đại Học Tôn Đức Thắng

Sáng hôm qua, IFD đã có dịp ghé thăm trường ĐH Tôn Đức Thắng một lần nữa, một ngôi trường hết sức khang trang và tiện nghi. Và cũng trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay, tụi mình đã được gặp gỡ các bạn sinh viên TĐT vô cùng năng động, nhiệt huyết, xinh đẹp và tài năng. Đặc biệt, tụi mình đã có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc và có ấn tượng sâu sắc với thấy Nguyễn Trung Đình, người thầy vô cùng tâm huyết và nhiệt huyết, tích cực trong suy nghĩ và hành động, luôn giúp đỡ SV một cách chu đáo nhất có thể. Đồng thời, IFD và các anh chị iANers xin chân thành cảm ơn quí nhà trường đã giúp đỡ, hỗ trợ cho chương trình. Đây là dấu mốc lịch sử tiếp theo cho mối kết giao của ĐH Tôn Đức Thắng và iAN từ năm 2015.


Qua cuộc nói chuyện ngắn với thầy Đình, thầy đã chia sẻ với tụi mình rất nhiều điều thú vị và bổ ích. Sau đây, mình xin trích 1 đoạn nhỏ trong bài phỏng vấn với thầy :

>>Thầy có thể chia sẻ cho em và các bạn biết cảm nhận của thầy về chương trình của IFD và iAN được không ạ?


- Đây là chương trình được tổ chức với quy mô lớn và vô cùng bổ ích với SV trường TDT và các SV ở những trường khác.


Thầy Nguyễn Trung Đình. Ảnh: Ban truyền thông IFD 2016

>> Theo thầy thì chương trình mình đem lại những gì bổ ích cho SV ạ?


- Chương trình của mình giúp cho SV trường thầy cũng như các SV trên toàn thành phố có cơ hội tiếp xúc, apply với các học bổng lớn và giao lưu với các cựu anh chị du học sinh, trải nghiệm khi được tổ chức các sự kiện lớn, kết nối các SV trên thành phố lại với nhau và có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các anh chị cựu SV thế hệ trước để từ đó trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ và hành động. Và một điều thầy đã dặn dò tụi mình rất kỹ là luôn luôn suy nghĩ tích cực và happy nè. Các bạn cũng vậy nhé.


Chân thành cảm ơn thầy và những chia sẻ của thầy. Tiếp theo, hãy c ùng iANer trò chuyện với một bạn nữ dễ thương của TDT nhé ;)

>>Em đã biết gì về IFD và iAN chưa? Em biết đến chương trình qua phương tiện nào thế?


- Em được biết năm nay iAN có tổ chức một chuỗi chương trình lớn và trao nhiều suất học bổng đến các bạn có thành tích học tập tốt. Đây là lần đầu tiên em tham gia chương trình và đa số thông tin em được biết là nhờ thông tin đã được chia sẻ trên trường mình ạ.

>>Em nghĩ điều đặc biệt nhất của IFD 2016 là gì?


- Là khinh khí cầu ạ *cười lớn*

>> Nếu được chọn ban để tham gia IFD 2016 thì em chọn vào ban nào?


- Dạ nếu được em muốn vào ban Mekolor Run hoặc Ban giáo dục để được gặp gỡ các bạn và các anh chị tài năng để trau dồi thêm khả năng của bản thân.

>> Cảm ơn những chia sẻ của em nhé. Hi vọng sẽ gặp được em trong dàn TNV của chương trình sắp tới của IFD 2016 nhé <3
Recent Posts