Ngày Hội Hữu Nghị Quốc Tế” (International Friendship Day 2016 - IFD 2016) TP.HCM Phát triển và Hội n

Tiếp nối những thành công của Ngày Hội Tình Bạn Quốc Tế IFD 2013- 2014- 2015, năm nay IFD 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 1-3/12/2016, diễn ra tại Khu vực Công viên 30/4, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Dinh Độc Lập và Nóc hầm Thủ Thiêm, Quận 2.IFD 2016 có nhiều thuận lợi khi UBND TP. HCM có quyết định thuận chủ trương để các Sở ban Ngành vào cuộc ủng hộ và trực tiếp Liên Hiệp Các Tổ Chức Hữu Nghị TP. HCM chỉ đạo chương trình. Liên minh các Cộng Đồng Cựu Du Học Sinh Quốc Tế (International Alumni Network - iAN) chúng ta thực hiện.


iAN kết nối các nhân lực cao cấp - các Cựu Du Học Sinh Việt Nam với sứ mạnh: Tự nguyện gắn kết, định hướng tổ chức, triển khai các hoạt động sáng tạo vì lợi ích Cộng đồng, đóng góp tích cực vì sự tiến bộ và phát triển nước nhà.


iAN lĩnh vực hoạt động chính: + Văn hoá: nhằm nuôi dưỡng & tôn vinh các giá trị truyền thống văn hóa của Việt Nam với mong muốn chia sẻ & kết nối được các nguồn lực trong & ngoài nước vào các hoạt động hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, khoa học, kinh tế, công nghệ, thể thao, du lịch... + Giáo dục: nhằm chắp cánh cho ước mơ du học và khở nghiệp của thế hệ trẻ, những người sẽ được đào tạo trong những điều kiện thuận lợi và trải nghiệm cuộc sống với nhiều nền văn hóa, chuẩn bị hành trang và sẽ hướng về cội nguồn để xây dựng Quê hương và đóng góp vào sự thịnh vượng của Đất Nước - Vì một Việt Nam tỏa sáng. - Lễ hội năm nay sẽ có những hoạt động đầy thú vị và đặc sắc với các hoạt động Văn hóa - Giáo dục - Âm nhạc - Thể thao - Ẩm thực. - Hoạt động giáo dục: + Hội thảo về giáo dục, khởi nghiệp. + Trao 6 học bổng đại học tại Italy, Đài Loan. - Lễ hội âm nhạc: Ca nhạc ngoài trời FUSION Music : Kết hợp giai điệu Đông Tây cổ điển & hiện đại do các nghệ sĩ nổi tiếng trong & ngoài nước. - Hoạt động thể thao: Bay treo khinh khí cầu, Đường chạy Sắc Màu MeKolor Run - Thưởng thức ẩm thực: Chương trình ẩm thực các món ngon từ khắp các vùng miền của Việt Nam. ---------------------------------------------------------------------------------- Đăng ký tham dự vui lòng xem chi tiết tại trang Facebook chính thức của chương trình: 1. Fanpage IFD: https://www.facebook.com/InternationalFriendshipDay/ 2. Cộng Đồng TNV: https://www.facebook.com/groups/volunteer.ian/ 3. Fanpage iAN Việt Nam: https://www.facebook.com/vn.ian/

4. Trang hoạt động sự kiện: https://www.mekolor.com/


Recent Posts