IFD 2016 - Lễ hội Khinh khí cầu - Bay cao cùng thần tượngMột trong những hoạt động độc đáo thu hút hàng ngàn bạn trẻ và đông đảo quan khách tại sự kiện IFD hàng năm đó là hoạt động Bay treo khinh khí cầu. Những chiếc Khinh khí cầu rực rỡ và đầy màu sắc căng phồng và bay cao trên bầu trời Thành phố đã để lại những ấn tượng đẹp đẽ không thể nào quên trong lòng khán giả có mặt tại sự kiện IFD hàng năm.

Cùng bạn bè ngắm nhìn khinh khí cầu ngoài đời thật.


Điều tuyệt vời mà chương trình IFD 2016 muốn mang đến cho lễ hội Bay treo khinh khí cầu đó chính là Bay cao cùng thần tượng.– Wow wow wow!!!, ngắm khinh khí cầu thôi chưa đã mắt, mà phải tận tay chạm đến giỏ mây, sờ tay vào chiếc Khinh khí cầu, bước vào trong và ... gặp ngay thần tượng. Còn ngọt ngào hơn nữa, là được cùng thần tượng của mình bay cao và ngắm nhìn quang cảnh thành phố. Tuyệt vời quá!


​ - Nói đến đây đã thấy nô nức lắm rồi. Không biết bạn đã bao giờ tận mắt xem kinh khí cầu như thế nào chưa? Hay chỉ ngắm nhìn chúng qua màn hình? Những quả Khinh khí cầu cực kì to và đầy sắc màu. Hãy cùng gia đình, bè bạn đến check in, trải nghiệm để lưu lại cho riêng mình một kỷ niệm đẹp và có những tấm ảnh cực chất cho riêng mình bạn nhé! ​


ĐẶC BIỆT:


Chương trình Lễ hội Khinh khí cầu kết hợp với Đường chạy sắc màu (Mekolor Run) hứa hẹn tạo nên một "sự đột phá" chưa từng có. Thông tin bật mí tại www.mecolor.com.


Cùng tham gia Đường chạy sắc màu và ngắm Khinh khí cầu. Vé Mekolor Run chỉ 150k bạn được tặng 1 chiếc áo thun trẻ trung và bột màu. Tham khảo thêm thông tin nóng hổi về các sự kiện tai Facebook IFD các bạn nhé https://www.facebook.com/InternationalFriendshipDay/


Recent Posts