IFD 2016 - Trải nghiệm hương vị ẩm thực Việt Nam độc đáo tại Sense of Soul

Ngày hội ẩm thực Việt Nam - Sense of the Soul 2016 đã kết thúc một cách trọn vẹn và thành công. Mỗi một gian hàng đều là thế hiện được nét riêng của ẩm thực Việt Nam và sự cách tân trong phong cách chế biến hút không chỉ người Việt mà còn du khách nước ngoài.Én Tea house & Restaurant mang đến thế giới ẩm thực hiện đại nhưng không hề bị mất hương vị Việt với các món ăn một khi đã thử thì sẽ không thể nào quên được.


Quyên Quyên quán - Ẩm thực Tây Nguyên với các món nướng đặc sắc và cơm lam truyền thống gợi nhắc về một vùng núi Tây Bắc hoang sơ hùng vĩ.

Quầy ẩm thực trường BHMS Thụy Sĩ: Trường ĐH đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn.


Pachi Pachi BBQ: nhà hàng nướng với các món ăn Nhật Bản với các món ăn có khả năng chinh phục các thực khách khó tính nhất

Phở Haru: sự pha trộn giữa ẩm thực của 2 nền văn hóa Việt - Nhật. Được trải nghiệm một hương vị sushi hoàn toàn mới lạ với 2 nguyên liệu truyền thống: cơm và thịt nướng.


Ngoài ra, những chiếc bánh béo ngậy thơm phức vừa ngon miệng nhưng không kém phần đẹp mắt đa dạng với 80 loại bánh khác nhau đã chinh phục hàng nghìn tín đồ hảo ngọt của Love bread, đặc sản đặc biệt của văn hóa đồng bào Ê-đê với cái tên dân gian "Trái Nhàu Rừng", được chế biến thành một loại rượu có công dụng hết sức thần kỳ. Song hành với rượu nhàu còn có cả một rừng ẩn thực Tây Nguyên khiến bạn không thể cưỡng lại được của Noni Legend, các món cocktail đặc trưng của Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha với sự kết hợp thú vị giữa rượu, và đặc biệt là các gian hàng ẩm thực Huế, ẩm thực miền Tây.


Nồi bún bò Huế khổng lổ thu hút nhiều thực khách của Lễ hội ẩm thực Sense of Soul IFD 2016


Sense of Soul đã thỏa mãn được khẩu vị của các thực khách sành ăn trong và ngoài nước và đem lại không gian ẩm thực đầy hấp dẫn và náo nhiệt. Đây cũng là dịp đưa hương vị ẩm thực của nước ta tiếp cận với nhiều nước trên thế giới và cũng là một cách khẳng định văn hóa ẩm thực của Việt Nam cũng rất đa dạng.
Recent Posts