IFD 2016 - Tổng Kết HipFest - Bùng nổ bởi những bước nhảy máu lửa


Tưng bừng trong hàng nghìn tiếng reo hò cổ vũ, Hipfest 2016 dường như bị đốt cháy bởi nhiệt huyết và đam mê của các BBoys qua từng bước nhảy chuyên nghiệp và những màn showcase hấp dẫn.


Sau loạt nhảy đối kháng cực hot, cực nhiệt giữa những cơn mưa bất chợ, 8 đội xuất sắc được bộ 3 giám khảo chuyên môn (Việt Max - Linh 3T - Hattori) lựa chọn để bước vào bán kết chính là: The lats Battle - Knocit Out, Young Flava – SINE, Waking - Saigon Trip, GMV - Good morning VN. "So Talented" là những gì mà chúng tôi có thể nói về những trận tứ kết diễn ra giữa 8 đội. Nơi mà họ mang cả tình yêu Hiphop thể hiện qua từng bước nhảy đam mê, đầy chuyên nghiệp.


Mặc dù gặp phải một số vấn đề về thời tiết thế nhưng không khí của cuộc thi không hề bị dập tắt mà ngược lại còn bùng cháy hơn nữa. Sau 4 màn so kè nãy lửa ở vòng tứ kết, ban giám khảo đã quýêt định dành 4 chiếc vé vào bán kết cho 4 đội thi xuất sắc: Good Moring VN ➖ SG Trip, Young Flava ➖ The Last Battle.


Với màn trình diễn hết sức nóng bỏng từ 4 đội thi xuất sắc này không khí của sàn đấu như muốn nổ tung với những tiếng reo hò, những tràng pháo tay không ngớt từ những khán giả và các đội thi khác.


Với kinh nghiệm đã tham gia nhiều cuộc thi và có được một số giải thưởng, 2 đội "Good Morning VN" và "Young Flava" với những bước nhảy đầy sáng tạo đã thuyết phục được 3 vị giám khảo trao cho họ chiếc vé bước vào trận chung kết cuộc cuộc thi: Good Morning VN ➖ Young Flava.


Mặc cho cơn mưa đầu tháng 12 cứ rơi tầm tã, không khí căng thẳng hơn phút nào hết, hai đội chính thức bước vào trận chung kết.......Với màn nhảy cực chất, đầy sáng tạo,thể hiện được tinh thần đồng đội kèm theo một chút may mắn, quán quân HIPFEST 2015 Good Morning VN đã xuất sắc dành được ngôi vị quán quân một lần nữa, khẳng định đẳng cấp BBoy của họ trong giới BBoy cả nước.Tại đêm chung kết trao giải, các đội chơi đã có màn trình diễn Hip pop cùng màn Flashmob cực kỳ trẻ trung thu hút hàng ngàn khán giả hoà mình trong không khí sôi động của lễ hội IFD 2016. HIPFEST 2016 đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia các đội thi và sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả. Hẹn gặp một HIPFEST 2017 đầy tài năng và đam mê. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của iAN Hipfest 2016 tại đêm chung kết trao giải nhé.Recent Posts