IFD 2016 - Mekolor Run Sài Gòn – Hội tụ những sắc màu cá tính

Khu Đô Thị Sala ngày 11/12/2016 tưng bừng trong tiếng hò reo không ngớt. Những cánh cổng màu tươi vui chào đón hàng ngàn bạn trẻ đang háo hức để được “phủ màu”.


Hoà mình cùng âm nhạc sôi động, thưởng thức những bản hit trẻ trung, chiêm ngưỡng những quả Khinh khí cầu rực rỡ cất mình trên cao, gặp gỡ thần tượng, selfie và lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng bạn bè trong cuộc đua chinh phục sắc màu…lễ hội Mekolor Run Sài Gòn xứng đáng là một trong những hoạt động được mong chờ nhất tại sự kiện IFD 2016.


Đến với Mekolor Run 2016, Suni Hạ Linh đã hát vang ca khúc Say Yes với chất giọng ngọt ngào làm say ngất hàng ngàn bạn trẻ. Những bước nhảy nhịp nhàng, những cử chỉ đáng yêu của cô nàng khiến người xem bị thu hút và lắc lư theo điệu nhạc.


Thần tượng như Tronie cũng không hề kém cạnh. Anh đã không ngừng khuấy đảo bầu không khí Mekolor bằng những hit cực chất của mình như một cách tiếp thêm năng lượng.


Hào hứng nhất phải kể đến màn “té nước” cực chất. Sau những giây phút xông pha cuồng nhiệt, các fans Mekolor đã được “giải nhiệt” bởi những cơn mưa vòi rồng. Những giọt mưa rộn rã thi nhau tắm mát cho những tâm hồn tràn đầy nhiệt huyết là cảnh tượng tuyệt vời của Mekolor Run 2016.Không biết bao nhiêu cảm xúc đã trào dâng, bao nhiêu hình ảnh đẹp đã được ghi lại. Tất cả đã tạo nên một IFD 2016 đầy màu sắc. Đây không chỉ là sân chơi cho các bạn trẻ được thể hiện cá tính, tinh thần năng động, cháy hết mình, giao lưu hết sức, mà còn là cầu nối để những trái tim được hoà chung nhịp đập tuổi trẻ và trên hết là một tinh thần vì môi trường ngày một tươi đẹp hơn.


Cùng nhau xem lại những khoảnh khắc không thể nào quên tại Mekolor Run 2016 nhé!
Recent Posts