Hàng ngàn bạn trẻ chạy vì môi trường

(Mực tím) - Khoảng 3.700 sinh viên các trường Đại học ở TPHCM đã tham gia vào MeKolor 2016 - Đường chạy sắc màu diễn ra tại Quận 2, TP.HCM. Đây là một chương trình hoạt động sôi nổi của thanh niên, kết hợp với thả kinh khí cầu đã thu hút sự quan tâm của nhiều teen.


Mekolor Run được thành lập vào tháng 3/2013 là một sự kiện thể thao dã ngoại khuyến khích mọi người có một lối sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Trong năm thứ 3 tổ chức, Mekolor 2016 vẫn là lễ hội thể thao và văn hóa sắc màu độc đáo với mục đích vận động và tuyên truyền bảo vệ nguồn nước sạch và vệ sinh môi trường.


Hoạt động thả khinh khí cầu và MeKolor 2016 – Đường chạy sắc màu năm nay nằm trong khuôn khổ Lễ hội Thành phố Hồ Chí Minh – Phát triển và Hội nhập năm 2016. Hơn 3.700 sinh viên và học sinh TPHCM tham gia vào đường chạy, trong đó có 2.500 sinh viên giỏi của các trường Đại học ở TPHCM, cùng 1.200 học sinh giỏi của các trường phổ thông trên địa bàn thành phố. Ban tổ chức hi vọng sân chơi bổ ích này sẽ giúp giới trẻ thành phố có được sự tươi vui bên cạnh bạn bè và người thân sau một tuần làm việc, học tập căng thẳng.

Như Huy

Nguồn: muctim.com.vn


Recent Posts