Cặp Lá Yêu Thương - Mẹ là động lực của con!


Tiếp nối thành công của sự kiện International Friendship Day (IFD) 2015 với 3 suất học bổng du học toàn phần được trao tặng, sự kiên IFD năm 2016 đã tiếp tục dành 6 chiếc vé du học toàn phần tại các trường Đại học ở Ý và Đài Loan cho các em học sinh, sinh viên xuất sắc.

Yến Khanh và Hiền Trang là hai gương mặt tiêu biểu đã vượt qua rất nhiều hồ sơ ứng tuyển bằng thành tích học tập vượt trội và các tiêu chí khác theo yêu cầu của Quỹ học bổng iAN. Hai em đã được vinh dự nhận hai suất học bổng du học toàn phần tại Liên bang Nga do Quỹ học bổng iAN trao tặng trong sự kiện IFD năm 2015.

https://youtu.be/K2fIYyq16lc

Với mong muốn “Kết nối thế hệ - Chắp cánh tương lai”, Cộng đồng Cựu Du học sinh quốc tế (iAN) đã lập nên quỹ học bổng iAN. Đây là chương trình tuyển chọn và tạo điều kiên cho sinh viên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn, có tố chất đạo đức tốt và đạt được thành tích xuất sắc trong học tập có cơ hội được du học tại các trường Đại học ở những nước như: Ý, Nga, Đài Loan,… Học bổng iAN bao gồm: học phí, chi phí ăn ở, đi lại,… cho suốt khóa học từ 4-5 năm theo chương trình học của từng chuyên ngành. Tiêu chí lựa chọn:

  • Tốt nghiệp lớp 12 hoặc Sinh Viên năm 1.

  • Học sinh giỏi 6 năm cấp 2, 3 & trên 8.0 học kỳ gần nhất.

  • Tố chất đạo đức tốt, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

  • Gia cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên.

  • Trình độ ngoại ngữ tương đương từ IELTS: 5.0 = TOEFL: 40 (không bắt buộc có chứng chỉ).

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại website: www.ian.vn


Recent Posts